Những mẫu xe hơi giá rẻ đang được rao bán bằng giá xe máy tại Việt NamĐây là những những mẫu xe hơi giá rẻ cực kỳ hấp dẫn nhất trên thị trường nước ta hiện nay. Với giá cực hời chỉ bằng chiếc xe máy thì còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay hả các chị.
Chỉ với 150 triệu đồng là các chị đã có ngay một chiếc xe hơi cho cả nhà mà không cần lo về chuyện đi mưa về gió nữa rồi nhé. Với giá cực kỳ hấp dẫn thế này thì còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay một chiếc. Sau đây, là những mẫu xe hơi giá rẻ như thế mời các chị tham khảo:
nhung-mau-xe-hoi-gia-re-dang-duoc-rao-ban-bang-gia-xe-may-tai-viet-nam-02Với giá 150 triệu đồng, thì các chị có thể tham khảo chiếc Lexus ES năm 1992 màu đen, nhập khẩu nguyên chiếc. Chủ nhân của nó đang rao bán chiếc xe với lời quảng cáo là “xe chính chủ, đang chạy còn rất êm”.
nhung-mau-xe-hoi-gia-re-dang-duoc-rao-ban-bang-gia-xe-may-tai-viet-nam-03
Còn đây là chiếc Toyota Camry đời 1997, màu trắng đời 1997, kiểu dáng cũng khá cũ so với các dòng xe hiện đại. Xe cũng được rao bán với giá 150 triệu đồng.
 
Xem thêm: (5 mẫu ô tô cũ giá rẻ dưới 300 triệu, đẹp như siêu xe được nhiều người chọn mua nhất)

nhung-mau-xe-hoi-gia-re-dang-duoc-rao-ban-bang-gia-xe-may-tai-viet-nam-04
Mazda 323 sản xuất năm 2001, màu bạc này được giới thiệu là xe gia đình sử dụng, hình thức đẹp. Cũng là một mẫu xe hơi giá rẻ mà các chị có thể cân nhắc mua nằm trong tầm giá 150 triệu đồng.
nhung-mau-xe-hoi-gia-re-dang-duoc-rao-ban-bang-gia-xe-may-tai-viet-nam-05
Còn chiếc Fiat Siena sản xuất năm 2001 này lại được rao bán với giá 150 triệu đồng. Ngoại hình xe tuy có phần khá cũ. Nhưng lời rao bán dưới đây nếu đúng sự thật thì cũng là một sự lựa chọn không tồi chút nào. “Xe còn tốt, máy móc nguyên, chạy êm ái, nội thất còn mới. Xe còn sổ Manual hướng dẫn, thẻ code, 3 chìa khóa còn nguyên theo xe”.
nhung-mau-xe-hoi-gia-re-dang-duoc-rao-ban-bang-gia-xe-may-tai-viet-nam-06
Một chiếc Daewoo Lacetti 2004, màu đen, xe gia đình, cũng đang rao giá chỉ 150 triệu trên chợ xe hơi cũ. Theo người rao bán, “xe có cam lùi, màn hình DVD, máy êm, xe cũ đi gìn giữ nên còn gần như hoàn hảo, không cần thay thế thứ gì, có thể lăn bánh luôn”.
 
Và một số mẫu xe hơi giá rẻ khác trong tầm giá 150 triệu mà các chị có thể tham khảo thêm như: Chevrolet Cruze đời 2008, Mercedes trước đời 1990, Kia Spectra đời 2004, Daewoo Magnus đời 2007,…
 

Deal ăn uống Spa tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *